top of page

แนะนำสถาบันเรียนภาษาใน Sydney ที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล


เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน ถือเป็นเมืองที่ประชากรเยอะที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ถึงจะมีประชากรเยอะขนาดนี้แต่พื้นที่ในเมืองซิดนีย์ก็กว้างขวางไม่แออัดแน่นอน หลายๆคนคิดว่าเมืองซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของออสเตรเลีย แต่ความจริงแล้ว เมืองหลวงของออสเตรเลีย คือ แคนเบอรา (Canberra) ข้อนี้ถ้าน้องๆนักเรียนคนไหนโดนสัมภาษณ์จะคุ้นเคยดี เพราะทางสถานทูตชอบถามว่า เมืองหลวงของออสเตรเลียคือเมืองอะไร ???????? ให้ตอบว่า Canberra นะจ๊ะ

พูดถึงเมืองซิดนีย์ต่อดีกว่า ทำไมคนถึงสนใจมาเรียนที่เมืองซิดนีย์?

ก็เพราะว่าซิดนีย์เป็นเมืองท่องเที่ยวไงล่ะ เมื่อเทียบกับเมืองไทย ซิดนีย์จะคล้ายๆกับ กรุงเทพ เชียงใหม่หรือภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวหลักๆที่ใครๆก็อยากไป จากผลสำรวจเมืองซิดนีย์เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย ร้านค้า ร้านอาหารมีมากมาย และมีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เปิดบริการเกือบ 24 ชั่วโมงจ้า ต่างกับเมืองอื่นๆในประเทศออสเตรเลียที่ร้านค้า ร้านอาหารจะมีเวลาปิดเร็วกว่าปกติ ใครที่พึ่งบินมาจากเมืองไทยใหม่ๆ อยู่ซิดนีย์ได้สบายเลย!!!! ปรับตัวไม่ยากเพราะสภาพแวดล้อมและอากาศคล้ายๆไทย ต่างกันคือ ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารเท่านั้นเอง

จากข้อมูลเบื้องต้น มีหลายคนสนใจอยากจะไปเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองซิดนีย์ในประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ว่าจะไปเรียนที่ไหนดี ค่าเรียนประมาณเท่าไหร่ วันนี้เราขอนำเสนอสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมและคุณได้คุณภาพมาตรฐานสากล

ค่าเรียนภาษา : $190 ต่อสัปดาห์

พิเศษ สำหรับนักเรียน Pick Me Agency : ฟรีค่าสมัคร และ โปรโมชั่น 11+1 (สมัครเรียน 11 สัปดาห์ เรียนฟรี 1 สัปดาห์)

สถาบันนี้เริ่มสอนมาตั้งแต่แต่ปี 1934 ตอนนี้กว่า 80 ปีแล้ว จึงมั่นใจมาตรฐานของหลักสูตรการสอนของ CCI ได้เลย ถึงจะเปิดมานานกว่า 80 ปี แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆก็ครบนะจ๊ะ ทั้งคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ห้องอาหาร และบุคลากรที่มีประสบการณ์ เพื่อตอบสนองนักเรียนอย่างดี

ค่าเรียนภาษา : $190 ต่อสัปดาห์

พิเศษ สำหรับนักเรียน Pick Me Agency : ฟรีค่าสมัคร และ โปรโมชั่น 10+2 (สมัครเรียน 10 สัปดาห์ เรียนฟรี 2 สัปดาห์)

สถาบัน AAC พึ่งจะย้ายสถาบันมาเปิดในตัวเมืองซิดนีย์เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยหลักสูตร Certificate และ Diploma สาขาต่างๆ ของสถาบัน ที่มีให้เลือกหลากหลายและตรงกับความต้องการของนักเรียนต่างชาติ ทำให้สถาบันเป็นที่ยอมรับของนักเรียนมากขึ้น นอกจากหลักสูตร Certificate และ Diploma จะเป็นที่สนใจแล้ว หลักสูตร General English, Cambridge และ IELTS ก็น่าสนใจเช่นกัน

*ทางโรงเรียน AAC Sydney มีหลักสูตร Cambridge ที่ได้รับมาตรฐานเมื่อจบคอร์สแล้วสามารถนำผลสอบมาเทียบเท่ากับคะแนนสอบ IELTS ได้เลย

ค่าเรียนภาษา : $310 ต่อสัปดาห์

พิเศษ สำหรับนักเรียน Pick Me Agency : ฟรีค่าสมัคร

ILSC เป็นสถาบันที่มีสาขาทั่วประเทศออสเตรเลีย (Sydney, Brisbane and Melbourne) สถาบันสอนภาษา ILSC มีความโดดเด่นในเรื่องการสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเรียน

ราคาค่าเรียน ภาษาอังกฤษ General English, Cambridge, EAP ส่วนลด จาก $370 per week เหลือ $240 per week สมัคร 6 เดือน ค่าเรียน $5,760 จากเดิม $8,880 ลด ไป $3,120

พิเศษ สำหรับนักเรียน Pick Me Agency : ฟรีค่าสมัคร จากปกติ ($250) , ฟรีค่าอุปกรณ์การเรียน จากเดิม ($15 per week)

International House Sydney สถาบันสอนภาษาอังกฤษในซิดนีย์ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการมีคุณภาพ และความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาและการบริการ รวมถึงการผสมผสานนักเรียนในแต่ละเชื้อชาติในคลาสเรียนอีกด้วย ที่พิเศษสุดๆคือ ชั่วโมงการเรียนของ International House Sydney จะมีจำนวนมากกว่าโรงเรียนอื่นๆ 5 ชม. ต่อสัปดาห์ เพื่อเสริมสร้างทักษะการพูดให้กับนักเรียนที่สนใจ

สถาบันต่างๆได้รับมาตฐานสากล ทั้งเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอน หนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและอื่นๆอีกมากมาย สามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ email : pickme.agency@gmail.com หรือ Line ID : pureii นะคะ โปรโมชั่นพิเศษเพียบ++++

コメント


You Might Also Like:
bottom of page